Smiðjur

25.09.2017

 

Í Bíldudalsskóla er unnið í smiðjum tvær kennslustundir í viku. Hver smiðja stendur yfir í sex vikur og ákveðið þema er tekið fyrir. Núna eru nemendur að vinna með þemað: H.C. Andersen.  Leikskólinn er að vinna með söguna um Litla ljóta andarungann, yngsta stigið er að vinna verkefni um Eldfærin, miðstigið vinnur með söguna Prinsessan á bauninni og unglingastigið einbeitir sér að sögunni um Litlu hafmeyjuna.

 

Þegar það er unnið í smiðjum geta kennarar samþætt námsgreinar. Til dæmis erum við núna að vinna með ritun, bókmenntir, læsi, list og verkgreinar, upplýsingatækni og sögu og lykilhæfnin blandast inn í allt nám. Þegar unnið er með þema í hópavinnu reynir á sjálfstæði og samvinnu, nýtingu miðla og upplýsinga, á skapandi og gagnrýna hugsun, á tjáningu og miðlun, á ábyrgð og mat á eigin námi.

 

 Nemendur þurfa að nota skapandi hugsun til að koma þekkingu sinni og leikni á framfæri.

Við lok hvers þema verður foreldrum og öðrum aðstandendum boðið í heimsókn og nemendur fá að sýna og kynna sín verkefni.

Please reload

Nýlegar fréttir
Please reload

Flokkun
Please reload

Fylgdu okkur
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square

Bíldudalsskóli - Dalbraut 2 - 465 Bíldudal - 450 2334

bildudalsskoli@vesturbyggd.is

© 2016 Bíldudalsskóli

  • w-facebook

Tjarnarbrekka - Tjarnarbraut 11 - 465 Bíldudal - 450 2334

tjarnarbrekka@vesturbyggd.is