Sundnámskeið yngsta stigs

14.09.2016

Þessa dagana fer fram sundnámskeið hjá 1.-4. bekk en kennt er í íþróttamiðstöðinni Bröttuhlíð á Patreksfirði. Sundkennari/leiðbeinandi yngsta stigsins heitir Sara Björg Pétursdóttir, hjúkrunarfræðinemi. Sara Björg er með einkaþjálfarapróf og útskrifaðist með stúdentspróf og sjúkraliðapróf frá Fjölbrautarskóla Suðurnesja. Hún hefur hefur lokið 60e í ensku og þjóðfræði og stefnir að því að klára hjúkrunarfræðina næsta vor. Sara Björg hefur æft sund frá unga aldri.

 

 

Please reload

Nýlegar fréttir
Please reload

Flokkun
Please reload

Fylgdu okkur
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square

Bíldudalsskóli - Dalbraut 2 - 465 Bíldudal - 450 2334

bildudalsskoli@vesturbyggd.is

© 2016 Bíldudalsskóli

  • w-facebook

Tjarnarbrekka - Tjarnarbraut 11 - 465 Bíldudal - 450 2334

tjarnarbrekka@vesturbyggd.is