Þorrablót í Bíldudalsskóla

Fimmtudaginn 20. febrúar héldum við þorrablótið okkar í Bíldudalsskóla. Leikskólabörnin komu til okkar og foreldrar og forráðamenn mættu líka og saman áttum við notalega og stórskemmtilega stund í skólanum. Við þökkum öllum, sem sáu sér fært að mæta, kærlega fyrir komuna og frábært að sjá hve margir gátu komið og notið með okkur.

 

Dagskráin var stórskemmtileg en hún byrjaði á því að 1.-4. bekkur og leikskólabörnin fluttu flott atriði þar sem þau sungu saman Þorraþrælinn. 

Því næst stóðu allir upp og dönsuðu saman Kokkinn! Konur í innri hring og karlar í ytri, við harmonikkuleik Jóns Ingimarssonar. Stórskemmtilegt!

Þegar allir höfðu dansað gafst gestum tækifæri á að skoða þorraverkefnin sem nemendur hafa unnið í smiðjum á þorranum og að lokum gæddu allir sér á dýrindis þorramat sem við fengum frá Slysavarnardeildinni Gyðu og kunnum við þeim bestu þakkir fyrir!

 

Verkefnin sem nemendur unnu voru meðal annars veggspjöld um þorramatinn, fatnaðinn í gamla daga, íslensku þjóðbúningana og burstabæina sem og íslenska draugatrú og myndskreyttar draugasögur. Þá fræddist yngsta stigið einnig um íslensku fánalitina og fleira.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Please reload

Nýlegar fréttir
Please reload

Flokkun
Please reload

Fylgdu okkur
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square

Bíldudalsskóli - Dalbraut 2 - 465 Bíldudal - 450 2334

bildudalsskoli@vesturbyggd.is

© 2016 Bíldudalsskóli

  • w-facebook

Tjarnarbrekka - Tjarnarbraut 11 - 465 Bíldudal - 450 2334

tjarnarbrekka@vesturbyggd.is