Sveitaferð 5. bekkjar

18.05.2017

 

Í dag fór 5. bekkur í hina árlegu sveitaferð.  Fyrst var stoppað í Breiðalæk og fjósið heimsótt.  Þar var vel tekið á móti okkur og gaman að sjá kýrnar mjólkaðar.  Næst var keyrt að Gíslahelli og hann skoðaður í krók og kima.  Við fórum þar á eftir á Brjánslæk og sáum öll litlu nýbornu lömbin.  Við enduðum daginn í Birkimel, þar voru grillaðar pylsur og krakkarnir nutu sín við leik í fallegu umhverfi.  Frábær dagur og fróðlegur.  Við þökkum þeim sem tóku á móti okkur og leyfðu okkur að fylgjast með sveitastörfunum.

Please reload

Nýlegar fréttir
Please reload

Flokkun
Please reload

Fylgdu okkur
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square

Bíldudalsskóli - Dalbraut 2 - 465 Bíldudal - 450 2334

bildudalsskoli@vesturbyggd.is

© 2016 Bíldudalsskóli

  • w-facebook

Tjarnarbrekka - Tjarnarbraut 11 - 465 Bíldudal - 450 2334

tjarnarbrekka@vesturbyggd.is