Þemaverkefni um fugla

24.04.2017

Nemendur á yngsta stigi skólans vinna nú að þemaverkefni um fugla. Markmiðið með því er að nemendur þekki algengustu tegundir fugla í umhverfinu, búsvæði þeirra, lifnaðarhætti og fæðu. Í síðustu viku útbjuggu nemendur fuglahús, veðurblíðan í dag var nýtt til þess að hengja þau upp í skóginum bakvið skólann. Mikil spenna er hjá nemendum hvort fuglarnir láti sjá sig.

 

Á miðvikudaginn er á dagskrá vettvangsferð, þar sem á að skoða fuglanna í nærumhverfinu. Næstu þrjár vikur verður haldið áfram að kíkja reglulega út í náttúruna og fylgjast með gróðrinum lifna við og farfuglunum mæta á svæðið.

 

1/8

 

 

 

 

Please reload

Nýlegar fréttir
Please reload

Flokkun
Please reload

Fylgdu okkur
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square

Bíldudalsskóli - Dalbraut 2 - 465 Bíldudal - 450 2334

bildudalsskoli@vesturbyggd.is

© 2016 Bíldudalsskóli

  • w-facebook

Tjarnarbrekka - Tjarnarbraut 11 - 465 Bíldudal - 450 2334

tjarnarbrekka@vesturbyggd.is