Google for education

31.01.2017

Bíldudalsskóli hefur tekið upp nýtt námsumhverfi sem heitir Google for education. Í Google umhverfinu geta kennarar deilt verkefnum með nemendum, fylgst með framvindu þeirra, skrifað athugasemdir við skjölin, hvatt þá áfram og leiðbeint. Með þessum forritum er hægt að hlaða inn fjölda viðbóta, t.d. tölvupósti, dagatali, samskiptaforriti og ljósmyndageymslu. Auk þess vistar Google allt sjálfkrafa, sem kemur í veg fyrir að gögn eyðist eða týnist. Með þessari innleiðingu geta allir notendur deilt skjölum á milli sín og unnið saman í einu skjali, þrátt fyrir að vera ekki í sömu tölvunni. Eins er hægt að vinna hvar og hvenær sem er og í hvaða búnaði sem er. Kennararnir geta líka fylgst vel með og veitt endurgjöf og umsagnir á meðan nemendurnir vinna að sínum verkefnum.

Kynning á verkefninu fer fram á opnum fundi sem verður auglýstur síðar en einhverjar spurningar vakna eru foreldrar beðnir um að hafa samband við skólann.

 

 

Please reload

Nýlegar fréttir
Please reload

Flokkun
Please reload

Fylgdu okkur
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square

Bíldudalsskóli - Dalbraut 2 - 465 Bíldudal - 450 2334

bildudalsskoli@vesturbyggd.is

© 2016 Bíldudalsskóli

  • w-facebook

Tjarnarbrekka - Tjarnarbraut 11 - 465 Bíldudal - 450 2334

tjarnarbrekka@vesturbyggd.is